Elekit TU-879S

January 9, 2021 1 By thaidv

Tôi có đọc nhanh một comment nhanh trên Facebook như này: “Gió đã vào xem nghĩa là sắp có PCB!”. Vâng, đúng là như vậy, tôi đã xem và đã vẽ PCB. Hiện tại, những ngày giáp Tết tôi chỉ có thể soạn được vài dòng cơ bản.

Người anh có thể tôi chưa bao giờ gặp mặt nhưng đã quen từ lâu, trao đổi kỹ thuật rất hăng say. Tựu chung, anh em đến với tôi đều đam mê một món là “tube”. Về kinh nghiệm lắp máy và cân chỉnh, hiện anh có bề dày hơn tôi rất nhiều, các dự án anh chỉ điểm đều có sức hút vô cùng lớn. Và dự án này cũng là một dự án nhỏ nhưng rất hấp dẫn.

Năm 2018, anh có đề xuất tôi thực hiện dự án này nhưng tại thời điểm đó, tôi còn quá nhiều sự lựa chọn và cho rằng dự án này đơn giản quá, thậm chí không muốn làm. Năm nay, thực sự thêm kinh nghiệm, tôi mới thấy đây thật sự là một dự án hấp dẫn, không tự nhiên người Nhật lại in PCB và bán trên toàn cầu. Cho dù bình luận hoặc ý kiến nhiều mặt nhưng tôi đã thích là làm thôi!

Các hình ảnh về kit, các bạn có thể dùng google để tham khảo ” Elekit TU-879S”, và topic này tôi chỉ bàn luận và đưa ra hướng để thực hiện dự án. Nguyên lý như sau:

Khối tín hiệu Elekit TU-879S
Khối nguồn Elekit TU-879S
PCB nguyên bản Elekit TU-879S

Phân tích kỹ thuật:

Đang soạn!