Amply Jarguar 203N

February 4, 2020 7 By thaidv

Amply Jarguar 203N được sản xuất bởi hãng thiết bị âm thanh Jarguar nổi tiếng của Hàn Quốc, là dòng amply đang được yêu thích nhất tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam và hiện tại bản hãng đã dừng sản xuất hoặc mua mới rất khó. Tuy nhiên, do sản phẩm khá nổi tiếng, mức giá trung bình, phẩn mạch khá đơn giản nên đã được nhiều bên sản xuất và lắp ráp lại. Kết quả là sản phẩm có khá nhiều trên thị trường cho chất âm tương đối ổn và giá cả cạnh tranh.

Dưới đây, mình xin giới thiệu lại nguyên lý cơ bản của mạch công suất PA-203N được chia trẻ trên https://elektrotanya.com/ (This site helps you to save the Earth from electronic waste!) để các bạn tham khảo và thử nghiệm.

Hiện tại, bo công suất này đang được bán trên shop một người bạn (shoplinhkiendt) các bạn có thể tìm mua trên shopee hoặc trên trang chính của anh ấy để có thể trải nghiệm. Các bạn sinh viên, diyer có thể tự làm PCB thì có thể sử dụng nguyên lý trên và thưởng thức.

Ngoài ra, PA 203N còn một phiên bản nữa, khá cũ, có một số sự khác biệt. Bản thân mình thấy khá hay và ổn định, nhưng không hiểu sao các sản phẩm mới lại dùng nguyên lý mới ở trên.

Nếu có đủ thời gian, mình sẽ sắp xếp layout lại cả 02 phiên bản trên để giúp các bạn có những trải nghiệm về dòng PA203N này !!!